Kinh tế ngày càng đang phát triển rất mạnh đặc biệt là các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thủy hải sản… đang ngày càng phát triển, đồng hành với điều đó là địa phương được tạo điều kiện cho rất nhiều người trong độ tuổi lao động có việc làm. Cùng với đó để có thể hạn chế được những tác động ảnh hưởng đến môi trường lạnh, ẩm, nên công nhân cần có những mẫu quần áo bảo hộ ngành thực phẩm nhằm đảm bảo được sức khỏe.

Do đó, hãy cùng tôi đi tìm hiểu về những mẫu đồng phục bảo hộ lao động này nhé. Đừng bỏ qua bài viết này, chắc chắn sẽ có những thông tin cần thiết cho các bạn đấy.

1. Những yêu cầu kỹ thuật cơ bản về những bộ quần áo bảo hộ ngành thực phẩm dùng trong môi trường lạnh

1.1 Yêu cầu về tính năng bảo vệ, vệ sinh và sử dụng 

Khi mang quần áo bảo hộ ngành thực phẩm ở các nơi làm lạnh thì cần nên giữ ấm cơ thể khi làm việc ở nhiệt độ 30C-100 độ C và độ ẩm 100%.

Không được gây cảm giác tâm lý khó chịu, không được làm thay đổi lớn sự cân bằng về sinh lý, sinh hóa của người lao động.

1.2 Yêu cầu về nguyên vật liệu 

Đối với các loại vải khi sử dụng cần phải đảm bảo được các chỉ têu cơ bản đúng theo quy định. Cùng với đó là độ hút , và độ ngấm nước thì chúng ta cũng cần có những điều kiệ lao động thức tế

– Vật liệu dùng để may lớp ấm của quần áo bảo hộ lao động chống lạnh phải có độ hút ẩm nhỏ hơn hoặc bằng 0,2g/cm2 và độ ngâm nước nhỏ hơn 0,6g/cm2.

– Nhiệt trở của lớp ấm trong R > 2 clô (Clother).

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/quan-ao-bao-ho-nganh-thuc-pham

dong phuc bao ho dong lanh 01 min

1.3 Lựa chọn kết cấu và kiểu dáng 

Với mẫu sản phẩm này sẽ được thiết kế phù hợp với từng điều kiện lao động, nhằm đem đến cảm giác thoải mái và tâm lý dễ chịu khi làm việc. Đặc biệt, khi thiết kế chúng ta cần hướng đến việc đáp ứng được những yêu cầu chống lạnh và tuân thủ những quy định của môi trường làm việc.

quan ao bao ho dong lanh

2. Những lợi ích khi đặt may quần áo bảo hộ ngành thực phẩm tại Thiên Nguyên

2.1 Quần áo bảo hộ ngành thực phẩm phải đảm bảo chất lượng và độ bền

Luôn đảm bảo độ an toàn lên hàng đầu trong quá trình gia công và sản xuất cùng với đó là kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng tôi luôn mang đến những chất lượng tốt nhất cho khách hàng, nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng

2.2 Quần áo bảo hộ phải phù hợp với môi trường làm việc

Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm hiểu những sản phẩm có liên quan như găng tay, giày bảo hộ, kính bảo hộ, mẫu áo phản quang … nhằm tạo nên được các ý tưởng thiết kế phù hợp với môi trường làm việc. Cùng với đó là tư vấn cho khách hàng những thắc mắc

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/dong-phuc-bao-ho-lao-dong/

dong phuc bao ho dong lanh

2.3 Dễ dàng sử dụng, bảo trì và sửa chữa quần áo bảo hộ ngành thực phẩm

Đồng thời, khi mang đến các sản phẩm quần áo bảo hộ ngành thực phẩm cho khách hàng chúng tôi luôn tìm hiểu để khi sử dụng có thể dễ dàng và thuận tiện hơn. Chính vì thế, khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/dong-phuc-bao-ve/

2.4 Quần áo bảo hộ trọng lượng phải nhẹ và linh hoạt

Sản phẩm luôn bảo vệ tốt và khi sử dụng luôn an toàn và linh hoạt khi di chuyển. Ngoài ra với kĩ thuật may tiên tiến và chất liệu vải luôn có nguồn gốc rõ ràng chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất có khách hàng

3. Lựa chọn đơn vị nào để may đồng phục bảo hộ?

Trong mọi công việc, mọi người luôn phải bảo vệ bản thân chính mình, bởi vì sức khỏe là trên hết. Cũng chính vì muốn bảo vệ tốt cho sức khỏe cho mọi người, mà các công ty doanh nghiệp luôn đặt may những đồng phục bảo hộ để trang bị cho nhân viên. Nhưng để chọn đơn vị để may đồng phục chất lượng thì không phải dể dàng.

Vậy đơn vị nào may đồng phục bảo hộ uy tín? Giải đáp thắc sẽ được trả lời sau đây.

3.1 Thiên Nguyên – Công ty may các loại đồng phục uy tín – giá cả phù hợp

Nếu bạn bạn tìm một đơn vị uy tín để may quần áo bảo hộ  thì liên hệ ngay Thiên Nguyên. Công ty chúng tôi đặt hơn 200% tâm huyết để sản xuất ra các sản phẩm vô cùng chất lượng mang đến cho người dùng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có ngay những bộ đồng phục bảo hộ vô cùng chất lượng mà giá cả lại phải chăng nào!!!

 

Published On: Tháng Mười 27th, 2021 / Categories: Blog Đồng Phục /

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Thiên Nguyên.