Áo sơ mi đồng phục là loại đồng phục có rất nhiều chất liệu để may mà các chủ doanh nghiệp lựa chọn cho nhân viên mình, mang lại sự sang trọng và lịch sự phù hợp với tất cả ngành nghề.

Áo Sơ Mi Đồng Phục – Sự Chọn Lựa Cho Nhiều Doanh Nghiệp

Áo sơ mi đồng phục được sử dụng nhiều nhất trong môi trường công sở.Vì thế, khi các nhân viên mặc lên thì mọi người sẽ hoàn toàn giống nhau, không có sự phân biệt đối xử trong môi trường làm việc. Ngoài ra, nó còn tạo nên sự đoàn kết của tập thể, giúp công ty ngày một phát triển hơn.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/ao-so-mi-nam/

Các Chất Liệu May Đồng Phục Áo Sơ Mi Công Sở

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải để may áo sơ mi đồng phục, điển hình là: vải kate bamboo, kate ý mỹ, kate ford…

Vải Kate Bamboo

Chất vải mịn mát, thấm hút tốt và rất dễ ủi, mặc vải sang phù hợp cho đối tượng nhân viên văn phòng hay đi gặp gỡ khách hàng – bộ mặt của doanh nghiệp.

Vải Kate Bamboo

Vải Kate Bamboo

Vải Kate Ý Mỹ

Vải kate ý mỹ may áo sơ mi công sở mặt vải trơn bóng, rất dễ ủi và ít nhăn, giá thành tầm trung, nhưng rất bền.

Vải Kate Ý Mỹ

Vải Kate Ý Mỹ

Vải Kate Ford

Do thành phần cotton khá nhiều nên dễ nhăn, nhưng thấm hút mồ hôi tốt và có thể may được áo bảo hộ và đồng phục điều dưỡng, spa.

Xem thêm tại: https://maydongphucthiennguyen.com/ao-so-mi-nam

Vải Kate Ford

Vải Kate Ford

Những ai đang tìm nơi may đồng phục , bạn hãy tìm đến Thiên Nguyên. Bạn muốn tìm hiểu hơn hãy truy cập đến https://maydongphucthiennguyen.com/ hoặc gọi đến số hotline : 0938 29 85 95 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

Kết Luận:

Bài viết trên cũng thể hiện được phần nào về những ưu điểm, chất liệu để may áo sơ mi đồng phục. Ngoài ra để cần tư vấn và xem được chất vải, quy cách may thì hãy liên hệ cho Thiên Nguyên nhé.

Published On: Tháng Một 10th, 2021 / Categories: Blog Đồng Phục, Kinh Nghiệm - Cẩm Nang / Tags: , , /

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Thiên Nguyên.