Cách thắt cà vạt đẹp luôn xuất hiện trong những buổi tiệc trịnh trọng của phái nam hay những buổi lễ quan trọng như ngày thành lập công ty, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam hay bất cứ những lễ tết nào quan trọng liên quan đến sự nghiệp. Bên cạnh chiếc áo sơ mi nam lịch lãm thì chiếc cravat giúp tô thêm vẻ đẹp nam tính cần có ở mỗi cánh mày râu. Bảng tin này sẽ chú trọng vào thông tin những cách thắt cravat đẹp nhất hiện nay mà chúng ta tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Cách thắt cà vạt

CÁCH THẮT CÀ VẠT

Cà vạt là gì và cách thắt cà vạt đẹp nhất

Cách thắt cà vạt Pratt

CÁCH THẮT CÀ VẠT PRATT

Khái niệm cà vạt

Cà vạt được hiểu như là một mảnh vải dài làm bằng lụa, thường được nam giới sử dụng kèm với áo sơ mi, đôi khi khoác bộ vest bên ngoài nhằm tăng thêm sự lịch lãm, oai phong. Thông thường trong công sở thì chức vụ cao sẽ sử dụng kèm cà vạt. Đôi khi, người ta dùng phụ kiện này đi kèm với trang phục chính trong những bữa tiệc trịnh trọng, chu đáo. Hoặc những buổi lễ quan trọng nhằm thể hiện sự uy nghiêm, lịch sự và trang nhã đến mọi người xung quanh.

Cách thắt cà vạt đẹp nhất theo kiểu Pratt

Bước 1: Đặt cà vạt ở mặt trái và luồn quanh cổ áo của bạn. Cách thắt Pratt này bắt đầu với việc để cà vạt ở mặt trái, bạn hãy để phía bản rộng của cà vạt nằm phía bên phải, còn bản hẹp nằm phía bên trái.

Bước 2: Kiểm tra vị trí của phía cuối bản rộng. Hãy để cho phần đầu của bản rộng vừa chạm mí dưới khóa thắt lưng của bạn là được. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tăng giảm lên xuống trong khoảng 2,5 đến 5 cm vẫn được.

Bước 3: Bắt chéo bản rộng qua bản hẹp. Bạn di chuyển phía cuối của bản rộng chéo qua phía bên trái và nằm dưới bản hẹp.

Bước 4: Di chuyển bản rộng lên phía trên, cắt ngang bản hẹp ở nơi nút thắt gần cổ áo.

Bước 6: Gấp bản rộng từ bên trái qua phía bên phải. Điều này làm ẩn mặt đường may của bản rộng ra phía sau.

Bước 7: Kéo bản rộng lên phía trên và nằm sau giao điểm của hai bản ngay nơi cổ áo của bạn.

Bước 8:  Đưa đầu của bản rộng xuống phía dưới trước mặt xuyên qua khe hở của nút thắt.

Bước 9: Trượt nút thắt lên để điều chỉnh cho nó nằm ngay trung tâm của cổ áo. Kéo bản rộng xuống dưới để làm chặt nút thắt. Vậy là ta đã hoàn tất cách thắt cà vạt đẹp nhất rồi đó.

Mua cà vạt ở đâu

Dựa vào việc luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới trên thế giới, chúng ta không ngừng cải tiến những cách phối đồ sao cho đẹp nhất nên việc lựa chọn mua cà vạt đẹp cũng là vấn đề đáng lưu ý. Nếu quý khách hàng muốn tìm kiếm nơi may đồng phục cũng như những phụ kiện đi kèm chất lượng nhất thì Thiên Nguyên tự tin là nhà phân phối uy tín với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn tập trung đầu tư vào sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo mỗi vật dụng đều mang trong mình những sự tinh tế nhất định. Nếu quý khách hàng muốn mua cravat cũng như tham khảo hướng dẫn cách thắt hãy liên hệ ngay với Thiên Nguyên nhé.

Hướng dẫn cách thắt cà vạt ở đâu

HƯỚNG DẪN CÁCH THẮT CÀ VẠT Ở ĐÂU

Published On: Tháng Hai 24th, 2022 / Categories: Blog Đồng Phục /

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Thiên Nguyên.