Áo sơ mi là một trong những loại trang phục không thể thiếu trong đời sống hiện đại, đặc biệt là đối với nam giới. Vậy chọn áo sơ mi như thế nào cho đẹp và phù hợp? Brand xin giới thiệu đến các bạn cách chọn áo sơ mi chuẩn nhất.

Giới Thiệu Về Áo Sơ Mi, Áo Sơ Mi Nam Và Thiết Kế Áo Sơ Mi Nam Đẹp Nhất Hiện Nay

Áo Sơ Mi Là Gì?

Thuật ngữ “áo sơ mi” bắt nguồn từ tiếng Pháp gọi là Chemise, dùng để chỉ loại trang phục áo có thiết kế ôm toàn bộ thân, có cổ, có tay, với thiết kế tay cổ điển bao trọn kín đến cổ tay.

Cách chọn áo sơ mi chuẩn cho nam giới hiện đại

Cách chọn áo sơ mi chuẩn cho nam giới hiện đại

Giới Thiệu Áo Sơ Mi Nam

Áo sơ mi nam cùng với áo sơ mi nữ2 dạng áo sơ mi cơ bản được phân biệt với nhau bởi quy cách thiết kế, kiểu dáng, họa tiết áo.

Ví dụ: Áo sơ mi nữ sẽ có thiết kế với những đường nét mềm mại hơn, màu sắc đa dạng, nhiều họa tiết đặc trưng dành cho phái nữ (hoa, đính đá, nhún bèo, chiết eo, phun thêu). Trong khi đó, đa phần dòng áo sơ mi nam cơ bản sẽ có thiết kế khá đơn giản, ít chi tiết với những gam màu không quá nổi bật.

Đồng Phục Thiên Nguyên chuyên thiết kế, may đo và phân phối đa dạng các mẫu áo sơ mi cho cả nam và nữ, nhận đơn hàng theo yêu cầu thiết kế từ cơ bản đến chất lượng cao, có thiết kế sẵn, có định hướng thiết kế mẫu cho khách hàng, thiết kế sơ mi đồng phục, sơ mi công sở chuyên nghiệp.

Xem thêm tại: https://dongphucthiennguyen.com/ao-so-mi-nam/

Đặc Điểm Thiết Kế Áo Sơ Mi Hiện Nay

Về mặt lịch sử hình thành, áo sơ mi đã ra đời và phát triển trong đời sống may mặc của thời đại từ những năm đầu của thế kỷ XIX. Tuy nhiên, khi mới xuất hiện, ÁO SƠ MI được biết đến và định hình chung là loại áo lót khá mỏng, có chất liệu bằng vải dệt, mặc sát da thịt và thường được mặc ở phía trong.

Hiện nay, do những tiện lợi và yêu cầu công việc cho thấy sự phù hợp chuẩn mực của áo sơ mi, loại trang phục này đã giữ 1 vị trí quan trọng không thể thiếu trong đời sống, trong thời trang nữ và trang phục nam giới, có thể mặc trong hoặc mặc riêng (mặc ngoài) đều được, từ đó đặt ra yêu cầu về những thiết kế áo đẹp, chuẩn, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Thông thường sẽ có thiết kế cơ bản là: Có thân áo, cổ áo, tay áo, có hàng khóa ở phía trước người và những chi tiết tạo điểm nhấn khác.

ÁO SƠ MI là loại trang phục có thể mặc được trong hầu hết các môi trường sống hằng ngày: Môi trường học đường, môi trường công sở, môi trường giải trí, môi trường tiệc tùng, sự kiện, du lịch… Và quan trọng nhất là chúng ta cần có cách chọn áo sơ mi phù hợp.

 

Published On: Tháng Ba 3rd, 2021 / Categories: Blog Đồng Phục /

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Thiên Nguyên.