PHÂN LOẠI ĐỒNG PHỤC SPA?

– Đồng phục spa được sử dụng hầu hết cho các kĩ thuật viên spa nam và nữ. Đồng phục được chia theo 2 phong cách riêng biệt là phong cách truyền thống và phong cách hiện đại Châu Âu.

– Đồng phục spa lễ tân: lễ tân spa là người có vai trò tiếp xúc với khách hàng đầu tiên từ khi đặt lịch hẹn cho đến tiếp đón khách hàng tại spa. Đồng phục lễ tân được chia làm 2 loại: đồng phục kiểu dáng váy liền thân và đồng phục áo lỡ kết hợp với chân váy (Váy là sản phẩm mang tính thời trang, không những thu hút ánh nhìn từ khách hàng mà còn mang lại cảm giác an tâm và tạo dấu ấn cho khách hàng).

NÊN CHỌN MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều nơi may đồng phục  trên thị trường, nhưng để lựa chọn cho mình được một nơi may chất lượng và giá rẻ thì đó là vấn đề mà nhiều người quan tâm đến.

Công ty may đồng phục Thiên Nguyên

Thiên Nguyên là công ty chuyên sản xuất sản phẩm liên quan đến đồng phục, ngoài ra còn có những mặt hang khác như áo mưa, balo, tạp dề v.v… với nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như quá trình may luôn được kiểm tra chặt chẽ, nhằm đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm tốt nhất tạo được độ cũng như từng sản phẩm được đạt hiệu quả tốt nhất.

Lợi ích khi đặt may tại Thiên Nguyên

Khi đặt may tại Thiên Nguyên quý khách sẽ được:

– Chúng tôi có một đội ngũ công nhân may lành nghề, một dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại.

– Chúng tôi luôn cung giá rẻ nhất thị trường.

– Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh.

Cùng với đó, khi đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và luôn tới những điều tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Published On: Tháng Mười Một 1st, 2021 / Categories: Blog Đồng Phục /

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Thiên Nguyên.