layoutTN 1 03
Báo Giá

Đồng Phục PG

HomeĐồng Phục PG

Đồng phục PG là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào hiệu quả bán hàng. Xuất phát từ mục đích đó, đồng phục bán hàng được sử dụng rất nhiều hiện nay.

Nhân viên bán hàng là một trong những bộ phận quan trọng góp phần tạo nên doanh thu, hiệu quả tiêu thụ sản phẩm. Hãy cùng điểm qua những sản phẩm đồng phục PG được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy đâu là những yếu tố cần đảm bảo trong may mặc đồng phục bán hàng chất lượng nhất cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lợi Ích Từ Việc May Đồng Phục PG

Lợi Ích Từ Việc May Đồng Phục PG

Lợi Ích Từ Việc May Đồng Phục PG

Đồng phục PG là một loại đồng phục có đặc thù riêng, dành cho những nhân viên làm PG, tiếp thị, giới thiệu sản phẩm và lễ tân trong các chương trình sự kiện, khai trương của công ty.

Khi đi siêu thị, cửa hàng tạp hóa bạn thường thấy những nhân viên mặc đồng phục của một thương hiệu cụ thể đứng nhập sản phẩm hoặc cho khách hàng thử sản phẩm của công ty đó. Tại lễ ra mắt, các công ty cũng thường chăm sóc rất kỹ cho các PG giới thiệu sản phẩm hoặc đứng cạnh sản phẩm. Lúc này, vì nhân viên chắc chắn nên mặc đồng phục PG theo tên của công ty.

Việc may đồng phục bán hàng cho nhân viên mặc giúp QUẢNG CÁO TỐT cho thương hiệu của bạn, đồng thời tạo ẤN TƯỢNG TỐT với khách hàng về sự chuyên nghiệp của công ty.

Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bán Hàng

Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bán Hàng

Chất Liệu Vải May Đồng Phục Bán Hàng

Hiện nay, để may đồng phục bán hàng đẹp người ta thường dùng 2 loại vải là vải cotton và vải kate. Đây là 2 loại vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và dễ dàng may được nhiều kiểu dáng.

Vải Cotton

Nhắc đến chất liệu này là hầu như ai cũng biết và nghĩ tới nó như 1 LOẠI VẢI TỐT, CHẤT LƯỢNG CAO. Vải cotton dùng may đồng phục bán hàng giúp cho trang phục có độ ôm dáng nhưng vẫn co giãn tốt, khả năng thấm hút mồ hôi cao và thoáng mát. Vì vậy, khi nhân viên PG phải làm nhiều công việc vẫn cảm thấy thoải mái khi mặc đồ.

Vải Kate

Đây cũng là loại vải được nhiều người chọn để may đồng phục bán hàng bởi nó có bề mặt mịn, khả năng hút ẩm tốt, và cũng có độ co giãn nên khi mặc sẽ thấy thoải mái, dễ chịu. Đây là 2 chất liệu vải thường được dùng để may đồng phục bán hàng.

Với hiệu suất và chất lượng khác nhau, giá là khác nhau. Để biết thông tin chi tiết về giá của chúng, hãy liên hệ đến công ty may Thiên Nguyên chúng tôi để được báo giá chi tiết và sớm nhất nhé!

Đặc Điểm Chung Của Đồng Phục PG

Đặc Điểm Chung Của Đồng Phục PG

Đặc Điểm Chung Của Đồng Phục PG

Những người làm PG thường là NHỮNG NGƯỜI ƯA NHÌN. Bởi cái đẹp luôn được nhiều người thích thú và ngắm nhìn. Tương ứng với đó đồng phục bán hàng cũng có những đặc điểm riêng phù hợp:

Tôn Dáng Người Mặc

Như chúng ta đều biết vì mọi người thường ưa nhìn người đẹp. Vì vậy, trang phục và đồng phục PG được thiết kế để tôn lên dáng vẻ của người sử dụng. Những chiếc váy, quần áo được chiết eo, xẻ tà,… đều là những đồng phục nhân viên bán hàng được ưa chuộng hoặc cho PG mặc.

Tiện Lợi Sinh Hoạt

PG thường phải làm rất nhiều việc khác nhau tại thời điểm bán hàng. Vì vậy, đồng phục của mỗi công việc cũng khác nhau, như đồng phục cà phê, trà sữa sẽ là đồng phục khác nhau tại các sự kiện,…

Từ khâu vận chuyển hàng hóa, nhập hàng cho khách, thậm chí có khi đem hàng cho khách dùng thử… Vì vậy quần áo bán hàng phải được thiết kế để dễ dàng đi lại và sinh hoạt.

Màu Sắc Đồng Phục Đồng Phục Nhân Viên Bán Hàng

Đồng phục có nhiệm vụ quan trọng là thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Đồng phục PG thường được chọn những màu sắc ấn tượng, tươi tắn và phù hợp với loại sản phẩm.

Lựa Chọn May Đồng Phục Bán Hàng, Đồng Phục Nhân Viên Bán Hàng Ở Đâu?

Chúng ta đã biết một số tiêu chuẩn nhất định của việc may đồng phục nhân viên bán hàng. Với nhu cầu như vậy, chúng ta phải lựa chọn tìm kiếm những địa chỉ may quần áo chất lượng, được công nhận trên thị trường. Một cách hay để may những bộ quần áo vừa vặn và tốt hơn cho đơn vị của bạn.

Một trong những địa chỉ được nhiều người lựa chọn may hiện nay phải kể đến đó là Đồng Phục Thiên Nguyên. Đây là địa chỉ tận tâm để bạn có thể làm ra nhiều sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm đồng phục PG có thể may theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo tính phù hợp và mong muốn của bạn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được việc thực hiện may đồng phục cần đảm bảo các yếu tố gì. Trên cơ sở đó, chúng ta cần lựa chọn địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để có thể may được sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu kể trên.

May đồng phục bán hàng giúp bạn sở hữu những bộ đồng phục bán hàng đẹp vừa giúp quảng bá tốt thương hiệu lại tiết kiệm chi phí. Công ty may đồng phục Thiên Nguyên có rất nhiều mẫu mã đồng phục PG đẹp, đa dạng màu sắc, phù hợp cho nhiều ngành nghề.

 

Hãy Để Thiên Nguyên Phục Vụ Quý Khách

Đặt Lịch Tư Vấn Tận Nơi

Liên Hệ Ngay 093 829 85 95

Go to Top