layoutTN 1 03
Báo Giá

Đồng Phục Bệnh Viện

HomeĐồng Phục Bệnh Viện

Đồng phục bệnh viện loại đồng phục của bác sĩ, y tá và mang tới phong cách hiện đại của bác sĩ, y tá và thể hiện sự đặc biệt. Ngày nay đồng phục bệnh viện như bộ đồng phục không thể không có của nhân viên bệnh viên. Do nó mang tới phong cách chuyên nghiệp cho những bác sĩ, y tá tạo nên sự tin tưởng của bệnh nhân. Các bộ đồng phục này nói lên môi trường làm việc hay cơ sở y tế bệnh viện như nào.

Đồng Phục Bệnh Viện Là Gì?

Đồng phục bệnh viện là trang phục đặc trưng truyền thống của những bác sĩ, y tá làm việc ở bệnh viện. Bộ đồng phục này giúp cho bệnh nhân có thể phân biệt được bác sĩ và y tá. Bộ đồng phục hỗ trợ y tá, bác sĩ TRÁNH ĐƯỢC việc lây truyền mầm bệnh giữa những bệnh nhân thông qua các lần tiếp xúc, thăm khám.

Đồng Phục Bệnh Viện Là Gì?

Đồng Phục Bệnh Viện Là Gì?

Môi trường bệnh viện có các vi khuẩn gây bệnh làm ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người. Do bệnh viên có nhiều bệnh nhân mang mầm bệnh nguy hiểm và có thể lây lan. Do đó bộ trang phục này không thể thiếu cho những ai làm bác sĩ, y tá.

Vai Trò Của Đồng Phục Bệnh Viện

Sức khỏe một trong những thứ quan trọng, cần thiết của con người. Do sức khỏe tốt con người mới học tập và làm việc tốt hơn, tạo được nhiều của cải. Lúc kinh tế phát triển chắc chắn sức khỏe ngày càng được quan tâm hơn.

Những bệnh viên, phòng khám cơ sở y tế ngày càng nhiều hơn. NHU CẦU VỀ ĐỒNG PHỤC BỆNH VIỆN cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng, dược sĩ … cũng vì thế mà TĂNG CAO HƠN.

Ngoài đồng phục bác sĩ thì đồng phục y sĩ, dược sĩ, y tá cũng phải đáp ứng được mọi tiêu chuẩn, quy định sẽ góp phần xây dựng lớn việc tạo hình ảnh chuyên nghiệp cho bệnh viện. Từ đó người bệnh sẽ dễ dàng, đơn giản nhận ra được y tá, bác sĩ.

Bảo Vệ Sức Khỏe Bác Sĩ, Y Tá

Những bộ đồng phục này sẽ bảo vệ sức khỏe của bác sĩ, y tá. Do ngành y một ngành liên quan tới sức khỏe, tính mạng của con người nên mọi vật dụng công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân đều phải đạt chuẩn, các bộ đồng phục của bác sĩ mặc cũng như thế.

Bảo Vệ Sức Khỏe Bác Sĩ, Y Tá

Bảo Vệ Sức Khỏe Bác Sĩ, Y Tá

Đồng phục này không chỉ hỗ trợ phân biệt giữa bác sĩ với bệnh nhân hay phân biệt những vị trí với nhau. Hơn nữa, còn có vai trò quan trọng cần thiết như bảo vệ bác sĩ khỏi sự lây nhiễm bệnh.

Thiết Kế May Đồng Phục Bệnh Viện Đạt Chuẩn Tạo Nên Hình Ảnh Chuyên Nghiệp

Với bộ đồng phục bệnh viện cho bác sĩ, y tá đáp ứng được mọi quy định, tạo sự chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân. Khi nhìn thẳng vào bộ đồng phục trắng tinh này của bác sĩ, y tá sẽ an tâm hơn về việc nằm bệnh viên. Bệnh nhân sẽ từng ngày tin tưởng về trình độ chuyên môn của bác sĩ.

Khi nhìn vào bộ đồng phục này bạn sẽ dễ dàng nhận ra được ai là bác sĩ ai là điều dưỡng. Bộ đồng phục này không những được dùng trong những bệnh viên lớn mà còn được dùng ở nhiều phòng khám tư khác nhau.

Loại đồng phục tạo sự thoải mái cho người mặc. Lúc hoàn thành công việc hay cần phải thay đổi trang phục làm việc, đồng phục y tế phải DỄ MẶC, DỄ CỞI. Kiểu thiết kế phải thiết kế đơn giản, đẹp hiện đại và thích hợp với công việc.

Thiết Kế May Đồng Phục Bệnh Viện Đạt Chuẩn Có Nhiều Điểm Mới

Nói chung không có nhiều sự thay đổi về màu sắc trong đồng phục bệnh viên. Đồng phục của bác sĩ, y tá đều có màu blouse trắng cổ bẻ, chiều dài áo quá gối 5 – 10cm, có thể may áo ngắn tay hay dài tay. Phía trước có ba túi, phía sau nam xẻ đến giữa ngang hông, nữ không xẻ thể hiện sự kín đáo, lịch sự.

Thiết Kế May Đồng Phục Bệnh Viện Đạt Chuẩn Có Nhiều Điểm Mới

Thiết Kế May Đồng Phục Bệnh Viện Đạt Chuẩn Có Nhiều Điểm Mới

Sự đặc biệt nằm ở logo được in thêu trước ngực, với những đặc điểm không giống về kiểu dáng như đường viền áo, cổ, eo,… Hướng đến sự đơn giản và tạo điểm nhấn do các chi tiết nhỏ đặc biệt, khá tinh tế.

Bộ đồng phục này ngày càng được quan tâm hơn trong những cơ sở y tế, bệnh viện, khám chữa bệnh. Một bộ đồng phục y tế đẹp, sạch sẽ, gọn gàng tạo sẽ chuyên nghiệp đặc biệt cho bác sĩ y tá. Từ đó bệnh nhân sẽ yên tâm và tin tưởng hơn. CÁC BỘ ĐỒNG PHỤC TRẮNG TINH LÀ CHO NHIỀU NGƯỜI YÊN TÂM HƠN.

Hiện nay nhu cầu may đồng phục y tế đạt tiêu chuẩn của bệnh viện ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt ở bệnh viên tư nhân, cơ sở y tế – chăm sóc sức khỏe. Với những đơn vị tư nhân, bộ đồng phục này KHÔNG CHỈ bảo đảm quy định của bộ y tế MÀ CÒN mang tới bản sắc riêng của bệnh viện.

Đồng Phục Bệnh Viện Phải Đạt Chuẩn Theo Quy Định Của Bộ Y Tế

Bác sĩ, y tá người trực tiếp làm việc ở bệnh viện, phải tiếp xúc nhiều bệnh nhân nên phải tiếp xúc với nhiều vi khuẩn, vi trùng gây hại tới sức khỏe nên lây nhiễm rất cao.

Vì thế, để nhằm hạn chế việc lây nhiễm cho mọi người, bệnh viên y tế phải được trang bị chuẩn bị đầy đủ đồng phục y tế cho bác sĩ phải có màu sắc và chất liệu vải đặc biệt. Từ đó bảo đảm thoáng mát và khả năng kháng khuẩn hiệu quả.

Đồng phục này như trang phục mang tới tính chuyên dụng và không thời trạng được. Với sứ mệnh làm đẹp cho ngành và Thiện Nguyên đã mang tới những bộ đồ đặc biệt này. Bạn muốn truy cập vào https://dongphucthiennguyen.com/ để mang lại dịch vụ may đồng phục đẹp, chất lượng.

Đồng phục bệnh viện phải đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng và màu sắc, chất liệu vải. Những loại đồng phục này trong ngành y tế PHẢI CÓ MÀU SẮC THÍCH HỢP VÀ CHẤT LIỆU ĐẸP NHẤT. Màu sắc chính là MÀU TRẮNG BLOUSE VÀ MÀU XANH COBAN HƠI NHẠT.

Đồng Phục Bệnh Viện Phải Đạt Chuẩn Theo Quy Định Của Bộ Y Tế

Đồng Phục Bệnh Viện Phải Đạt Chuẩn Theo Quy Định Của Bộ Y Tế

Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Bệnh Viện

Những bộ đồng phục bệnh viện có những đặc điểm đặc biệt như:

  • Đồng phục nhân viên bệnh viện mang đến sự truyền thống lâu năm, văn hóa ngành y làm ảnh hưởng tới chất lượng chuyên môn y tế. Vì thế, những nhân viên tại bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện phải chuẩn bị các bộ ĐỒNG PHỤC ĐẠT CHUẨN ĐẶC BIỆT.
  • Mỗi một bộ đồng phục nhân viên hay bệnh nhân phải mang tới sự thoải mái với thiết kế không quá phức tạp, chỉ thể hiện tính hiện đại thích hợp tính chất công việc bệnh viện, chăm sóc bệnh nhân. Trang phục ngành y cần mang tới sự rộng rãi để đơn giản trong việc thay đổi trong công việc.
  • Đồng phục này của bác sĩ có thiết kế khá đơn giản, áo blouse trắng với bẻ cổ danton có độ dài áo quá gối từ 5 đến 10 cm.
  • Đồng phục cho bác sĩ có hay loại dài và ngắn tay đều bảo đảm sự lịch sự, trang nhã và mang tính thẩm mỹ cao. Loại áo blouse dành cho bác sĩ thiết kế khá đơn giản với ba túi tiện lợi để đựng đồ. Nam giới áo blouse phía sau được sẻ ngang hông còn với nữ giới kín đáo hơn.
  • Loại đồng phục đạt tiêu chuẩn an toàn cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng. Màu sắc điều cơ bản để nhận ra như ở khoa hồi sức cấp cứu bộ đồng phục có màu xanh. Màu sắc thay đổi chỉ một số khoa tại bệnh viên còn phần lớn đều màu trắng truyền thống.
  • Chiếc áo blouse truyền thống, các nhân viên điều dưỡng nam nên thêm quần âu để có sự độc đáo, nhân viên nữ có thể mặc áo liền váy thêm sự nữ tính.
  • Với nhân viên y tế làm việc trong phòng mổ đều có thêm áo dài cùng với khẩu trang liền cổ kín đáo.
Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Bệnh Viện

Đặc Điểm Của Bộ Đồng Phục Bệnh Viện

Kết Luận:

Đồng phục bệnh viện loại đồng phục thực sự quan trọng cho những ai làm việc với môi trường bệnh viện. Loại đồng phục này giúp cho bác sĩ, y tá thể hiện sự chuyên nghiệp và tránh được sự lây lan bệnh tật. Từ đó nó khiến cho đồng phục này thêm phần độc đáo.

Hãy Để Thiên Nguyên Phục Vụ Quý Khách

Đặt Lịch Tư Vấn Tận Nơi

Liên Hệ Ngay 093 829 85 95

Go to Top