Đơn Hàng Nội Hồ Chí Minh

Đồng Phục Thiên Nguyên áp dụng chính sách giao hàng miễn phí với những đơn hàng nội thành. Sản phẩm sẽ được giao trực tiếp đến tay Quý khách hàng đúng với thời hạn ký kết trong hợp đồng.

Đơn Hàng Ngoại Tỉnh

Đồng Phục Thiên Nguyên hỗ trợ giao hàng liên tỉnh với những đơn hàng ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện tại liên kết với nhiều công ty vận chuyển giao hàng nhanh và tiết kiệm. Biểu phí giao hàng phụ thuộc vào đơn vị giao hàng và vị trí khu vực của Khách hàng.

Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng sẽ được tính theo ngày làm việc. Thời gian giao hàng thực tế có thể sớm hơn một vài ngày so với thời gian dự kiến trên hợp đồng.

Kiểm Tra Đồng Phục Khi Nhận Hàng

Tại địa điểm nhận hàng, Quý khách hàng cần tiến hành kiểm tra đơn hàng đúng với tên người nhận và số lượng đồng phục trong một đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Đồng Phục Thiên Nguyên qua Hotline 093 829 85 95 để nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất từ chúng tôi.

LƯU Ý

 sẽ giao hàng đúng như lịch đã hẹn với quý khách. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành cũng như tiến độ giao hàng:

  • Số lượng hàng hóa được quý khách đặt thêm tăng lên đột ngột so với lúc đặt hàng ban đầu.
  • Địa chỉ quý khách cung cấp bị sai hoặc không thể tìm thấy.
  • Quý khách không bố trí người nhận hàng khi chúng tôi giao hàng đến.
  • Đối với các khách ở tỉnh, đôi khi sẽ xảy ra việc nhà xe hoặc công ty giao hàng giao trễ cho quý khách so với dự kiến ban đầu của nhà xe hoặc công ty giao hàng.