layoutTN 1 03
Báo Giá

Áo Mưa

HomeÁo Mưa

Trong những năm gần đây áo mưa đồng phục đã và đang nổi lên như là một trong những xu hướng thời trang đầy mới mẻ, khá “HOT” ở nước ta.

Mỗi tháng, mỗi mùa và mỗi năm thì xu hướng thời trang ở nước ta có sự thay đổi mạnh mẽ với rất nhiều những sự thay đổi, khác biệt. Trong số các xu hướng thời trang đang nổi tại nước ta trong những năm trở lại đây thì áo mưa đồng phục được đánh giá là có độ “HOT” cao và khá mới mẻ, thu hút sự thích thú, quan tâm của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Độ phổ biến của chiếc áo này ngày càng rộng và giờ đây chiếc áo còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng khác nữa.

Áo Mưa Đồng Phục Đang Khá Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Tại Nước Ta

Áo Mưa Đồng Phục Đang Khá Phổ Biến Và Được Ưa Chuộng Tại Nước Ta

Tầm Quan Trọng Của Áo Mưa Đồng Phục

Áo mưa là một trong những PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU được của mỗi người khi có việc đi ra ngoài đường. Với kích thước nhỏ gọn nên áo mưa dễ dàng gập lại để trong cốp xe hoặc đựng trong cặp xách, balo và rất thuận tiện cho việc mang theo bên người để bảo vệ cho mình không bị ướt khi chẳng may gặp phải cơn mưa.

Ai ai cũng cần phải có một chiếc áo mưa của riêng mình từ người lớn, thanh niên, người già đến trẻ nhỏ nên tầm quan trọng của chiếc áo mưa thì không ai có thể phủ nhận. Chính bởi tầm quan trọng này mà áo mưa truyền thống đã được CẢI BIẾN VÀ NÂNG TẦM THÀNH ÁO MƯA ĐỒNG PHỤC.

Về chất liệu thì áo mưa đồng phục thường được làm bằng vải nylon/PVC, vải nylon/PU hoặc màng nhựa PVC nên vừa đa dạng về màu sắc lại vừa đảm bảo độ an toàn cho người mặc khi tỷ lệ tránh mưa, tránh nước rơi vào người rất cao.

Bên cạnh đó thì thiết kế mới mẻ, độc đáo mang tính thời trang cao của chiếc áo mưa này tạo nên sức thu hút rất lớn với các khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây cũng là yếu tố góp phần nâng cao tầm quan trọng của áo mưa đồng phục hơn nữa.

Áo Mưa Đồng Phục Rất Đa Dạng Cho Khách Hàng Lựa Chọn

Thông thường thì chúng ta thấy mọi người đều mặc áo mưa đơn kiểu cánh dơi nhưng giờ đây áo mưa cũng ĐÃ CÓ SỰ THAY ĐỔI với những THIẾT KẾ KIỂU DÁNG ĐA DẠNG HƠN như áo mưa kiểu khoác, áo mưa bộ, áo mưa đôi,… nên các khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Việc thiết kế áo mưa đồng phục với sự giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu mang đến cho người mặc sự thoải mái hơn không có cảm giác bị lùng bùng khó khăn khi di chuyển, nhất là khi điều khiển xe máy, xe đạp. Đối với các bạn trẻ thì việc mặc chiếc áo mưa giống nhau giúp họ cảm thấy trở nên gắn kết với nhau hơn cũng tương tự như khi mình đang mặc đồng phục vậy.

Áo Mưa Đồng Phục Rất Đa Dạng Về Chất Liệu, Kiểu Dáng

Áo Mưa Đồng Phục Rất Đa Dạng Về Chất Liệu, Kiểu Dáng

Với sự phát triển của công nghệ thì khách hàng có thể thoải mái chọn in bất kỳ hình ảnh, câu chữ nào lên trên chiếc áo mưa mà không sợ bị phai màu, bay chữ sau khi đi mưa hoặc giặt áo.

Áo Mưa Đồng Phục – Món Quà Tặng Tuyệt Vời Dành Cho Các Nhân Viên Trong Công Ty

Việc thay đổi thói quen cứ mỗi lần ra đường gặp mưa là mua vội chiếc áo mưa giấy tiện lợi mặc xong lại vứt đi của nhiều người không chỉ gây tốn kém về chi phí mà còn không đảm bảo cho sức khỏe vì đa phần áo mưa giấy đều có chứa những hóa chất có thể gây nguy hại cho người mặc. Chính vì vậy mà việc sử dụng áo mưa đồng phục được xem là một trong số những biện pháp thiết thực nhất giúp bạn vừa bảo vệ sức khỏe lại vừa không bị tốn kém tiền bạc.

Công dụng của những chiếc áo mưa thì chúng ta đều biết rõ nhưng hiện nay áo mưa đồng phục còn mang trong mình công dụng khác nữa và được đánh giá là rất quan trọng đối với nhiều công ty khi nó là món quà tặng thiết thực, ý nghĩa mà ban lãnh đạo công ty dành cho các nhân viên của mình.

Áo Mưa Đồng Phục Rất Đa Dạng Về Chất Liệu, Kiểu Dáng

Áo Mưa Đồng Phục Rất Đa Dạng Về Chất Liệu, Kiểu Dáng

Một chiếc áo mưa tuy nhỏ bé thôi nhưng lại ẩn chứa bên trong đó rất nhiều tâm tư của ban lãnh đạo công ty khi mà mong muốn cho nhân viên giữ gìn, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt, với những chiếc áo mưa đồng phục có in hình logo, thương hiệu hay hình ảnh quảng cáo của công ty được nhân viên mặc trên người còn THỂ HIỆN SỰ TRÂN TRỌNG CỦA HỌ ĐỐI VỚI MÓN QUÀ TẶNG NÀY.

Và vô tình trong lúc mặc lên người thì các nhân viên đã quảng bá hình ảnh của công ty mình một cách tự nhiên nhất đến với mọi người. Đây chính là một hình thức quảng cáo nhanh nhất, tuyệt vời nhất đối với công ty mà lại KHÔNG TỐN KÉM QUÁ NHIỀU KINH PHÍ.

Để cập nhật thêm những thông tin về áo mưa đồng phục – xu hướng thời trang mới mẻ, khá “HOT” ở nước ta cũng như để đặt may áo mưa với số lượng lớn, chất liệu bền đẹp cùng thiết kế hiện đại, năng động phù hợp cho cả người mặc lẫn mục đích quảng bá, nâng cao hình ảnh, thương hiệu của công ty thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với Công ty Thiên Nguyên chúng tôi – một trong những đơn vị may mặc nổi tiếng ở nước ta hiện nay.

Hãy Để Thiên Nguyên Phục Vụ Quý Khách

Đặt Lịch Tư Vấn Tận Nơi

Liên Hệ Ngay 093 829 85 95

Go to Top