Vải nhân tạo ngày nay là một chất liệu rất được những nhà thời trang sử dụng cũng như đón nhận được niềm tin trong chọn lựa từ phía khách hàng. Chính vì vậy, vải Polyester là một trong những chất liệu được nhận nhiều sự thu hút từ mọi người xung quanh. Hiện nay, đây là loại vải chất lượng trong việc chọn may đồng phục đẹp nhất. Đừng bỏ qua bảng tin này vì chúng sẽ cung cấp thông tin sơ lược về Poly cũng như những mặt ưu điểm tích cực của chúng đem lại đó.

Vải Polyester

VẢI POLYESTER

Sơ lược về vải Polyester

Năm 1941, hai nhà hóa học người Anh John Rex Whinfield và James Tennant Dickson đã phát hiện ra loại vải sợi Polyester này. Nhưng đến gần 30 năm sau vào những năm 70 của thập niên 90 thì vải Polyester mới được sử dụng rộng rãi, phổ biến ở khắp nơi. Tuy nhiên, vì là vải nhân tạo nên có thể chúng sẽ không đảm bảo tuyệt đối độ an toàn như loại vải sợi thiên nhiên.

Là chất liệu vải làm từ sợi chính Polyester, chúng bao gồm cấu trúc thuộc dầu mỏ của Ethyl. Chúng có 4 sợi cơ bản là: sợi thô, sợi xơ và sợi Filberfill và sợi Filament. Ngoài ra, chất liệu vải này còn được xe

Vải Polyester là gì

VẢI POLYESTER LÀ GÌ

Ưu điểm của vải Polyester

Ưu điểm vải Polyester

ƯU ĐIỂM VẢI POLYESTER

Dễ giặt ủi

Vải poly là chất liệu được nhiều người ưng dùng nhất ngày nay vì những lợi ích tuyệt vời của chúng đem lại. Đầu tiên phải nói đến là sau khi sử dụng, công đoạn giặt và bảo quản là điều vô cùng quan trọng, thế nhưng mà chúng không bị mất đi độ bền dù giặt trong các loại hóa chất. Mặt khác, đây là chất liệu vải giặt được với nhiều thiết bị máy giặt do tính năng chịu bền của chúng rất cao. Bên cạnh đó chất vải khô khá nhanh nên là một điểm cộng lớn khi sử dụng vải.

Giá thành rẻ

Bề mặt vải trơn mượt, chống bám bẩn tốt, không những thế mà nguyên liệu sản xuất vải polyester có chi phí thấp và quy trình sản xuất vải cũng không phức tạp nên chúng mang giá thành khá rẻ, khả năng chống khuẩn tốt. Tất cả những ưu điểm đáng kể đó đã góp phần lớn trong việc tạo sự quan tâm, thu hút sự chú ý đến cá nhân, cộng đồng những người là “tín đồ” của dòng loại vải Poly này.

Vải Polyester mang độ bền tốt

Sau quá trình kéo sợi thì vải Polyester mang một cấu trúc vô cùng chắc chắn, từ đó hình thành khả năng chống giãn nhão và chống co rút khi sử dụng trong thời gian dài. Không những thế, sự chống nhăn mòn của chất liệu vải Poly còn mang đến những thuận tiện khi sử dụng, đem lại giá trị tích cực khá nhiều so với những loại vải khác đang có mặt trên thị trường ngày nay. Chúng được sử dụng cho việc may nhiều đồng phục khác nhau nhưng tiêu biểu nhất có thể kể đến là đồng phục áo thun.

Mua chất liệu vải Poly ở đâu là tốt

Không dễ dàng trong việc lựa chọn xưởng may những chất liệu vải uy tín giá rẻ, chất lượng. Nhưng nếu chịu tìm hiểu kỹ, nghiên cứu rõ ràng thì sẽ không khó trong việc chọn lựa được cho mình đồng phục nói chung một cách chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Nếu bạn đang tìm kiểm đơn vị may đồng phục thì Thiên Nguyên là một trong những niềm tin đã được nhiều khách hàng gửi gắm, tin yêu trong suốt thời gian dài cho đến tận hiện tại.

Mua vải Polyester ở đâu

MUA VẢI POLYESTER Ở ĐÂU

Published On: Tháng Một 29th, 2022 / Categories: Blog Đồng Phục /

Đăng Ký Để Nhận Những Tin Tức Mới Nhất

Tin Tức Hay Nhất. Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Sắc. Tri Ân Khách Hàng.

    Đọc thêm Chính Sách Và Quyền Riêng Tư tại Thiên Nguyên.